Hãy gọi cho chúng tôi: 0916 676 878
EMC NHẬN CÚP THƯƠNG HIỆU UY TÍN TOP 10 VIỆT NAM NĂM 2016 – LẦN III Chứng nhận Hành Nghề Dịch Vụ Kế Toán EMCVN EMC Nhận Bằng Khen Của Bộ Tài Chính 2018 Danh sách đủ điều kiện Hành nghề Dịch vụ Kế Toán Thuế Việt Nam Đăng ký kinh doanh

EMC - Dịch vụ giấy phép cho người nước ngoài Nha Trang - Khánh Hòa

Trong xu thế hội nhập toàn cầu, Việt Nam đang đứng trước các cơ hội rất lớn từ việc thu hút đầu tư cũng như phát triển tiềm năng về du lịch. Người thân hay bạn bè của bạn ở nước ngoài đang muốn đầu tư hay đi du lịch về Việt Nam. Hay chính bạn đang là người muốn tham quan du lịch hoặc tìm kiếm một cơ hội phát triển kinh doanh tại thị trường đầy tiềm năng trong nước. Hoặc bạn là người đang muốn tìm kiếm cơ hội việc làm tại quốc gia màu mỡ này, hay chính doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu sử dụng các lao động là người nước ngoài. Nhưng bạn đang gặp khá nhiều khó khăn khi tiếp cận các vấn đề về thủ tục pháp lý, bạn cảm thấy mệt mỏi vì tốn kém quá nhiều thời gian, công sức, cũng như tiền bạc để được du lịch, tham gia vào hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Bạn loay hoay vì chưa hiểu được các thủ tục hay tập quán tại các vùng miền ở Việt Nam. Hiểu được khó khăn đó, EMC cung cấp dịch vụ hỗ trợ giấy phép cho người nước ngoài nhằm giúp bạn giải quyết những khó khăn, khúc mắc một cách chuyên nghiệp với dịch vụ khách hàng tốt nhất tại Việt Nam.

EMC - Dịch vụ giấy phép cho người nước ngoài tại Nha Trang, Khánh hòa

EMC - Nha Trang luôn sẵn lòng hỗ trợ các doanh nghiệp, các cá nhân đang vấp phải những khó khăn, khúc mắc trong vấn đề xin giấy phép cho người nước ngoài. Chúng tôi - những con người làm việc với tinh thần “nhiệt huyết – sáng tạo – có ý nghĩa – cùng có lợi”, đã từng hoạt động nhiều năm trong nhiều lĩnh vực như tài chính – pháp lý – tư vấn… tại các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng gói dịch vụ hỗ trợ giấy phép cho người nước ngoài hoàn hảo, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng vượt qua rào cản pháp lý, cũng như những khó khăn về sự khác biệt tập quán vùng miền tại Việt Nam. Với gói dịch vụ hỗ trợ giấy phép cho người nước ngoài, mọi khó khăn và rào cản không còn là quá lớn:

 

Tư vấn và hỗ trợ xin cấp giấy phép cho người lao động nước ngoài:

 

     *   Chế độ bảo hiểm đối với lao động là người nước ngoài;

     *   Visa thị thực cho lao động là người nước ngoài.

 

Tư vấn và hỗ trợ cấp giấy phép cho người nước ngoài thường trú – tạm trú tại Việt Nam:

 

       Thẻ thường trú cho người nước ngoài sống, làm việc, học tập…tại Việt Nam;

     *   Thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam;

     *   Visa cho người nước ngoài lưu trú tại Việt Nam.

 

Tư vấn và hỗ trợ cấp visa các loại cho người nước ngoài tại Việt Nam;

Tư vấn và hỗ trợ xin giấy phép cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam:

 

     *   Tư vấn điều kiện để được cấp Giấy phép nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam;

     *   Tư vấn, soạn thảo Hợp đồng liên danh giữa nhà thầu nước ngoài với nhà thầu Việt Nam;

     *   Tư vấn các thủ tục làm xin cấp Giấy phép nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam;

     *   Tư vấn cho khách hàng chuẩn bị hồ sơ theo quy định của pháp luật Việt Nam liên quan đến cấp Giấy phép nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam;

     *   Dịch, công chứng dịch, hợp pháp lãnh sự các tài liệu phục vụ cho việc cấp Giấy phép nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam;

     *   Hoàn thiện hồ sơ cho khách hàng để được cấp Giấy phép nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam;

     *   Thực hiện thủ tục xin Giấy phép nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

     *   Đăng ký và xin cấp con dấu Văn phòng điều hành công trình của Nhà thầu nước ngoài.

 

Tư vấn và hỗ trợ xin giấy phép cho nhà đầu tư nước ngoài:

 

     *   Xin cấp giấy chứng nhận đầu tư;

     *   Điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư khi tư vấn đầu tư nước ngoài;

       Mở văn phòng đại diện Công ty nước ngoài tại Việt Nam;

     *   Mua bán, chuyển nhượng dự án đầu tư khi tư vấn đầu tư nước ngoài tại việt nam;

     *   Đăng ký quyền xuất nhập khẩu;

     *   Xin Giấy phép phân phối, bán buôn, bán lẻ;

     *   Đăng ký hoạt động văn phòng đại diện/địa điểm kinh doanh khi tư vấn đầu tư nước ngoài;

     *   Lập dự án đầu tư tại Việt Nam;

     *   Thành lập doannh nghiệp;

     *   Các vấn đề về thuế - tài chính – kế toán;

     *   Thiết lập bộ máy quản lý hiệu quả công việc theo chiến lược;

     *   Chiến lược thương hiệu;

       Chiến lược sales & marketting;

 

Đến với EMC - Nha Trang, Khánh Hòa, quý khách sẽ nhận được những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Đến với EMC, quý khách sẽ không còn những khó khăn, những nỗi lo hay rào cản cho cơ hội du lịch, kinh doanh, đầu tư, làm việc, học tập… tại Việt Nam. Đến với EMC, chúng tôi sẽ giúp cho kế hoạch tại Việt Nam của quý khách đạt được những thành công. Lựa chon EMC để nhận được những dịch vụ chuyên nghiệp nhất!


EMC - NGƯỜI TRỢ LÝ ĐẮC LỰC CHO DOANH NGHIỆP!

 

EMC - Nha Trang, Khánh Hòa

 

Bài viết liên quan

Dịch vụ khác

Tin tức

QUY ĐỊNH MỚI HOÁ ĐƠN ĐIỆN TỬ

QUY ĐỊNH MỚI HOÁ ĐƠN ĐIỆN TỬ

Chậm nhất là ngày 01/11/2020, các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, tổ chức khác, hộ, cá nhân kinh doanh phải sử dụng hoá đơn điện tử.Doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, hộ, cá nhân kinh doanh đã thông báo phát hành hóa đơn đặt in, hóa đơn tự in, hoặc đã mua hóa đơn của cơ quan thuế để sử dụng trước ngày 01/11/2018 thì được tiếp tục sử dụng hóa đơn đặt in, hóa đơn tự in, hóa đơn đã mua đến hết ngày 31/10/2020 và thực hiện các thủ tục về hóa đơn theo quy định tại các Nghị định số 51/2010/NĐ-CP và số 04/2014/NĐ-CP.

QUY ĐỊNH MỚI VỀ ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP

QUY ĐỊNH MỚI VỀ ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP

Từ ngày 10/10/2018, hộ kinh doanh có thể chuyển thẳng lên doanh nghiệp, địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp cũng có thể ở ngoài địa chỉ đăng ký trụ sở chính. Bãi bỏ quy định doanh nghiệp chỉ được lập địa điểm kinh doanh tại tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính hoặc đặt chi nhánh.

NHỮNG QUY ĐỊNH MỚI VỀ BẢO HIỂM, XÂY DỰNG VÀ HỆ THỐNG NGÀNH NGHỀ VIỆT NAM

NHỮNG QUY ĐỊNH MỚI VỀ BẢO HIỂM, XÂY DỰNG VÀ HỆ THỐNG NGÀNH NGHỀ VIỆT NAM

• Từ ngày 01/7/2018, việc chậm đóng BHYT từ 30 ngày trở lên thì đơn vị sử dụng lao động sẽ bị xử lý vi phạm • Từ ngày 20/8/2018, sẽ áp dụng hệ thống ngành nghề mới, tăng 49 ngành nghề cấp 4 • Từ ngày 15/9/2018, Cá nhân không có chứng chỉ hành nghề được tham gia các hoạt động xây dựng thuộc lĩnh vực phù hợp với chuyên ngành được đào tạo, phù hợp với quy định của Bộ luật Lao động và không được hành nghề độc lập, không được đảm nhận chức danh theo quy định của Luật xây dựng phải có chứng chỉ hành nghề.

BẢO HIỂM VÀ LAO ĐỘNG ĐỐI VỚI  DOANH NGHIỆP

BẢO HIỂM VÀ LAO ĐỘNG ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

Từ ngày 01/01/2018, người làm việc theo HĐLĐ có thời hạn từ đủ 01 tháng đến dưới 03 tháng phải tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp (Không bắt buộc phải đóng bảo hiểm y tế, bảo hiêm thất nghiệp) Doanh nghiệp vi phạm quy định về bảo hiểm có thể bị phạt đến 150.000.000 VNĐ, nếu bị truy cứu trách nhiệm hình sự thì mức phạt lên đến 3.000.000.000 VNĐ Doang nghiệp phải có trách nhiệm nộp thangg bảng lương và khai trình lao động đến cơ quan lao động có thẩm quyền, nếu vi phạm doanh nghiệp có thể bị phạt đến 10.000.000 VNĐ

Bài xem nhiều

DANH MỤC ĐỊA BÀN ƯU ĐÃI ĐẦU TƯ VÀ ƯU ĐÃI THUẾ

DANH MỤC ĐỊA BÀN ƯU ĐÃI ĐẦU TƯ VÀ ƯU ĐÃI THUẾ

Vừa qua, Chính Phủ đã ban hành Nghị Định 118/2015/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Đầu Tư. Trong đó phụ lục danh mục địa bàn ưu đãi đầu tư ban hành kèm theo thông tư này là một trong những điểm cần chú ý.

NHỮNG ĐIỂM MỚI NHẤT CỦA CÁC LUẬT THUẾ NĂM 2016

NHỮNG ĐIỂM MỚI NHẤT CỦA CÁC LUẬT THUẾ NĂM 2016

Trong phạm vi bài viết này chúng tôi trích dẫn những điểm mới của luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật thuế giá trị gia tăng, luật thuế tiêu thụ đặc biệt và luật quản lý thuế năm 2016 áp dụng từ ngày 01/07/2016.

NHỮNG ĐIỂM MỚI NHẤT VỀ THUẾ TÀI NGUYÊN NĂM 2015

NHỮNG ĐIỂM MỚI NHẤT VỀ THUẾ TÀI NGUYÊN NĂM 2015

Ngày 02 tháng 10 năm 2015 vừa qua, Chính Phủ đã ban hành Thông tư 152 /2015/TT-BTC mới hướng dẫn về Thuế tài nguyên. Trong đó, có những điểm cần chú ý sau đây:

ƯU ĐÃI THUẾ THU NHẬP DOANH NGHIỆP

ƯU ĐÃI THUẾ THU NHẬP DOANH NGHIỆP

Thuế suất 10% trong vòng 15 năm đối với dự án đầu tư mới thực hiện tại địa bàn có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn, khu kinh tế, khu công nghệ cao.

Chúng tôi nguyện làm hết sức mình một cách sáng tạo và đầy ý nghĩa, trên cơ sở cùng có lợi

để trở thành nơi đáng tin cậy nhất Việt Nam, ngang tầm thế giới, nhằm giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

EMC Company

© Copyright 2015

CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP

LIÊN HỆ

Địa chỉ

62 Yersin - Nha Trang - Khánh Hòa

Phone

0258.351.2222

Email

emc@emcvn.vn

Hỗ trợ trực tuyến: