Hãy gọi cho chúng tôi: 0916 676 878
EMC NHẬN CÚP THƯƠNG HIỆU UY TÍN TOP 10 VIỆT NAM NĂM 2016 – LẦN III Chứng nhận Hành Nghề Dịch Vụ Kế Toán EMCVN TRỤ SỞ VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP(EMC) Danh sách đủ điều kiện Hành nghề Dịch vụ Kế Toán Thuế Việt Nam Đăng ký kinh doanh

EMC - Dịch vụ tư vấn hợp nhất - sáp nhập doanh nghiệp

Trong xu thế hội nhập toàn cầu, các doanh nghiệp đang đứng trước thách thức rất lớn từ việc cạnh tranh của các công ty, các tập đoàn trong và ngoài nước. Cùng với việc đón đầu các cơ hội đầu tư, các doanh nghiệp sẽ thúc đẩy hoạt động hợp nhất – sáp nhập, để cùng nhau tăng cường sức mạnh cạnh tranh và tiến đến thành công. Không đứng ngoài xu thế đó, bạn cũng muốn gia tăng sức mạnh cạnh tranh của mình, muốn nắm bắt các cơ hội đầu tư và đưa doanh nghiệp của mình lên tầm cao mới tại khu vực hay thế giới. Bạn muốn mở rộng thị phần và đưa doanh nghiệp của mình gia nhập vào một tổ chức kinh tế lớn mạnh, hoặc bạn và các đối tác muốn cùng nhau xây dựng một mô hình doanh nghiệp hoàn hảo.

Dịch vụ tư vấn hợp nhất - sáp nhập doanh nghiệp uy tín tại Nha Trang | EMCvn

Nhưng để kịp thời nắm bắt cơ hội, để hoàn thành ước mơ tạo dựng một mô hình doanh nghiệp hoàn hảo, hay để gia nhập vào một tổ chức kinh tế lơn mạnh là điều không hề đơn giản. Việc hoàn tất thủ tục hợp nhất – sáp nhập sẽ vướng phải một hàng rào pháp lý phức tạp; Hay khó khăn trong việc thương lượng giữa các bên; Hoặc việc chuẩn hóa hai bộ máy sau khi hợp nhất sáp nhập sẽ vấp phải sự đào thải lẫn nhau quá lơn; Hay quá nhiều rũi ro tiềm ẩn trong suốt quá trình sáp nhập – hợp nhất và ngay cả sau khi hoàn tất thủ tục như:

 

     *   Khó khăn trong việc giải quyết các vấn đề về thủ tục pháp lý;

     *   Các bên không thể đi đến thống nhất với nhau về quyền lợi và nghĩa vụ của các bên;

     *   Việc tổ chức lại, hay xây dựng bộ máy quản lý mới không thể tiến hành được do khác biệt về văn hóa và cách làm việc của các bên;

     *   Rủi ro thất bại trong việc thực hiện hợp nhất – sáp nhập do không làm rõ được khả năng và nhu cầu của các bên.

 

Vậy việc lựa chọn một đơn vị tư vấn thực sự có năng lực và uy tín trong lĩnh vực này, sẽ là một giải pháp tối ưu để an tâm thực hiện hoạt động hợp nhất – sáp nhập doanh nghiệp.

 

Với kinh nghiệm về việc tư vấn và hỗ trợ hoạt động hợp nhất – sáp nhập cho nhiều công ty và tập đoàn; Cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đã từng hoạt động nhiều năm trong nhiều lĩnh vực như Tài chính – Pháp lý – Thiết lập bộ máy quản lý … cho rất nhiều tập đoàn có quy mô lớn,nhỏ tại Việt Nam. EMC - Nha Trang luôn tự tin sẽ giúp quý khách hàng thực hiện thành công hoạt động hợp nhất – sáp nhập doanh nghiệp một cách đúng nghĩa. Với gói dịch vụ tư vấn hợp nhất – sáp nhập doanh nghiệp của EMC, quý khách sẽ thực sự hài lòng, vì chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách ngay từ lúc bắt đầu cho đến sau khi hoàn thành hoạt động hợp nhất – sáp nhập doanh nghiệp, cụ thể như sau :

 

Tư vấn và hỗ trợ các vấn đề trước và trong hoạt động hợp nhất – sáp nhập doanh nghiệp:

 

     *   Tư vấn và hỗ trợ xác định khả năng và năng lực của các bên;

       Tư vấn và hỗ trợ đàm phán, thỏa thuận các vấn đề liên quan đến quyền lợi và trách nhiệm của các bên;

       Tư vấn và hỗ trợ các thủ tục pháp lý trong hợp nhất -  sáp nhập;

     *   Tư vấn và hỗ trợ các vấn đề minh bạch sổ sách chứng từ;

     *   Tư vấn và hỗ trợ xác định – xử lý các rủi ro tiềm ẩn trong quá trình hợp nhất – sáp nhập;

 

Tư vấn và hỗ trợ các vấn đề sau hoạt động hợp nhất – sáp nhập doanh nghiệp:

 

     *   Tư vấn hỗ trợ các vấn đề về tài chính, kế toán, thuế;

       Tư vấn hỗ trợ về Pháp lý;

     *   Tư vấn hỗ trợ các vấn đề về quản trị nhân sự;

     *   Tư vấn hỗ trợ thiết lập bộ máy quản lý;

     *   Tư vấn hỗ trợ xây dựng chiến lược Sales – Marketing.

 

Quý khách sẽ xác định rõ khả năng và năng lực của các bên để thực hiện hoạt động hợp nhất – sáp nhập doanh nghiệp; Quý khách sẽ đạt được những thỏa thuận hợp lý, sẽ vượt qua các khó khăn trong rào cản pháp lý; Quý khách hàng sẽ xây dựng thành công mô hình doanh nghiệp lý tưởng theo đúng kỳ vọng của mình. Đến với EMC - Nha Trang là đến với sự lựa chọn tốt nhất. 

 

EMC - NGƯỜI TRỢ LÝ ĐẮC LỰC CHO DOANH NGHIỆP!

 

EMC - Nha Trang, Khánh Hòa

 

Bài viết liên quan

Dịch vụ khác

Tin tức

QUY ĐỊNH ĐÁNG CHÚ Ý TRONG TUẦN

QUY ĐỊNH ĐÁNG CHÚ Ý TRONG TUẦN

Vừa qua, Bộ Tài Chính và Chính Phủ đã phê duyệt các đề án, phương án sau: - Rút ngắn thời gian đăng ký sử dụng hóa đơn tự in, hóa đơn đặt in gửi đến cơ quan thuế quản lý trực tiếp từ 05 ngày xuống 01 ngày làm việc (bao gồm cả doanh nghiệp mới thành lập); - Yêu cầu bãi bỏ "Bản sao thẻ căn cước công dân, giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác" đối với một hồ sơ đăng ký kinh doanh

QUY ĐỊNH MỚI VỀ THUẾ GIÁ TRỊ GIA TĂNG, THUẾ THU NHẬP DOANH NGHIỆP

QUY ĐỊNH MỚI VỀ THUẾ GIÁ TRỊ GIA TĂNG, THUẾ THU NHẬP DOANH NGHIỆP

kể từ ngày 01/02/2018, doanh nghiệp trích nộp quỹ hưu trí tự nguyện, mua bảo hiểm hưu trí tự nguyện, bảo hiểm nhân thọ cho người lao động không quá 03 triệu đồng/tháng/người (Trước đây chỉ giới hạn từ 01 triệu đồng/tháng/người) thì vẫn được tính vào chi phí được trừ khi xác định thu nhập chịu thuế.

MỨC LƯƠNG TỐI THIỂU VÙNG NĂM 2018

MỨC LƯƠNG TỐI THIỂU VÙNG NĂM 2018

Mức lương tối thiểu vùng kể từ ngày 01/01/2018: Vùng I: 3.980.000 đồng/tháng Vùng II: 3.530.000 đồng/tháng Vùng III: 3.090.000 đồng/tháng Vùng IV: 2.760.000 đồng/tháng

QUY ĐỊNH VỀ BIỂN HIỆU ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

QUY ĐỊNH VỀ BIỂN HIỆU ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

- Tiêu chuẩn kích thước biển hiệu của doanh nghiệp là: + Đối với biển hiệu ngang thì chiều cao tối đa là 02 mét (m), chiều dài không vượt quá chiều ngang mặt tiền nhà; + Đối với biển hiệu dọc thì chiều ngang tối đa là 01 mét (m), chiều cao tối đa là 04 mét (m) nhưng không vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt biển hiệu. - Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng đối với trường hợp biển hiệu của doanh nghiệp có kích thước không đúng theo quy định

Bài xem nhiều

NHỮNG ĐIỂM MỚI NHẤT CỦA CÁC LUẬT THUẾ NĂM 2016

NHỮNG ĐIỂM MỚI NHẤT CỦA CÁC LUẬT THUẾ NĂM 2016

Trong phạm vi bài viết này chúng tôi trích dẫn những điểm mới của luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật thuế giá trị gia tăng, luật thuế tiêu thụ đặc biệt và luật quản lý thuế năm 2016 áp dụng từ ngày 01/07/2016.

NHỮNG ĐIỂM MỚI NHẤT VỀ THUẾ TÀI NGUYÊN NĂM 2015

NHỮNG ĐIỂM MỚI NHẤT VỀ THUẾ TÀI NGUYÊN NĂM 2015

Ngày 02 tháng 10 năm 2015 vừa qua, Chính Phủ đã ban hành Thông tư 152 /2015/TT-BTC mới hướng dẫn về Thuế tài nguyên. Trong đó, có những điểm cần chú ý sau đây:

DANH MỤC ĐỊA BÀN ƯU ĐÃI ĐẦU TƯ VÀ ƯU ĐÃI THUẾ

DANH MỤC ĐỊA BÀN ƯU ĐÃI ĐẦU TƯ VÀ ƯU ĐÃI THUẾ

Vừa qua, Chính Phủ đã ban hành Nghị Định 118/2015/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Đầu Tư. Trong đó phụ lục danh mục địa bàn ưu đãi đầu tư ban hành kèm theo thông tư này là một trong những điểm cần chú ý.

NHỮNG QUY ĐỊNH MỚI NHẤT VỀ HỘ KINH DOANH

NHỮNG QUY ĐỊNH MỚI NHẤT VỀ HỘ KINH DOANH

Luật Doanh Nghiệp 2014 và Nghị định 78/2015/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp vừa mới ban hành đã cụ thể hóa được các quy định về Hộ kinh doanh

Chúng tôi nguyện làm hết sức mình một cách sáng tạo và đầy ý nghĩa, trên cơ sở cùng có lợi

để trở thành nơi đáng tin cậy nhất Việt Nam, ngang tầm thế giới, nhằm giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

EMC Company

© Copyright 2015

CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP

62 Yersin - Nha Trang - Khánh Hòa - Việt Nam

Website: emcvn.vn - Email: emc@emcvn.vn

Điện thoại: 0258.351.2222

Hỗ trợ trực tuyến: