Hãy gọi cho chúng tôi: 0916 676 878
EMC NHẬN CÚP THƯƠNG HIỆU UY TÍN TOP 10 VIỆT NAM NĂM 2016 – LẦN III Chứng nhận Hành Nghề Dịch Vụ Kế Toán EMCVN Hỗ Trợ Kiểm Tra Sổ Sách Miễn Phí Danh sách đủ điều kiện Hành nghề Dịch vụ Kế Toán Thuế Việt Nam Đăng ký kinh doanh

Giới thiệu

Giới Thiệu về Công ty Tư Vấn Quản Lý Doanh Nghiệp EMC

EMC là một Công Ty Tư Vấn Quản Lý Doanh Nghiệp được thành lập và điều hành bởi những chuyên gia đã từng là nhân viên, quản lý cấp trung, quản lý cấp cao của nhiều công ty lớn, nhỏ thuộc nhiều thành phần kinh tế khác nhau, làm việc trong các lĩnh vực kế toán, tài chính, kiểm toán, bán hàng, marketing, dịch vụ khách hàng, quản trị nguồn nhân lực, xây dựng và triển khai chiến lược, quản lý hệ thống, điều hành và quản lý các công ty và tập đoàn.

 

Trải qua nhiều năm làm việc như thế, chúng tôi nhận thấy được những thuận lợi và khó khăn của các đơn vị trong quá trình hình thành và phát triển của mình. Với những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình học tập và làm việc, cùng với những mong muốn được sử dụng khả năng của mình để giúp các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp Việt Nam có được những công cụ và giải pháp tốt trong quá trình quản lý và điều hành doanh nghiệp nhằm kinh doanh ngày một hiệu quả hơn. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các doanh nghiệp những dịch vụ tư vấn quản lý tốt nhất phù hợp với những điều kiện của mỗi doanh nghiệp.

 

Với chiến lược là “Người trợ lý đắc lực cho các doanh nghiệp”, chúng tôi sẽ đưa ra các kiến nghị, những tư vấn, và các dịch vụ hỗ trợ quản lý để giúp cho các doanh nghiệp có được những giải pháp quản lý hữu hiệu nhất nhằm đưa đơn vị vượt qua những khó khăn, nắm bắt các cơ hội, hạn chế các đe dọa và phát huy các điểm mạnh, nhằm giúp doanh nghiệp phát triển ngày một bền vững hơn. Tùy vào tình trạng cũng như điều kiện của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ đưa ra các gói dịch vụ do chính đơn vị cung cấp hoặc thuê các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và quốc tế về các lĩnh vực chuyên môn để hỗ trợ cho doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng với những kiến thức, kinh nghiệm cũng như những mong muốn trên, chúng tôi sẽ mang đến cho các doanh nghiệp sự phát triển ngày một bền vững.


Sứ mạng

Giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Sứ mạng
Tầm nhìn

Tầm nhìn 2030

Trở thành Công ty Tư vấn Quản lý Doanh Nghiệp uy tín nhất Việt Nam, ngang tầm thế giới.

Giá trị cốt lõi

Nhiệt huyết - sáng tạo - có ý nghĩa - cùng có lợi.Giá trị cốt lõi
Triết lý kinh doanh

Triết lý kinh doanh

Người trợ lý đắc lực cho doanh nghiệp

Chúng tôi nguyện làm hết sức mình một cách sáng tạo và đầy ý nghĩa, trên cơ sở cùng có lợi

để trở thành nơi đáng tin cậy nhất Việt Nam, ngang tầm thế giới, nhằm giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

EMC Company

VĂN PHÒNG EMC

CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP

28A - Yersin - Nha Trang - Khánh Hòa - Việt Nam

Website: emcvn.vn - Email: emc@emcvn.vn

Điện thoại: 058.351.2222

Hỗ trợ trực tuyến: