Hãy gọi cho chúng tôi: 0916 676 878
HÀNH TRÌNH VỀ THĂM BÁC VÀ NHẬN BẰNG KHEN CỦA BỘ TÀI CHÍNH 2019 Chứng nhận Hành Nghề Dịch Vụ Kế Toán EMCVN Danh sách đủ điều kiện Hành nghề Dịch vụ Kế Toán Thuế Việt Nam Đăng ký kinh doanh

Tin tức nội bộ EMC

CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 9 NĂM THÀNH LẬP EMC

Chào mừng Quốc khánh 2/9 và đồng thời cũng là sinh nhật lần thứ 9 của EMC, Công ty Tư vấn Quản lý Doanh nghiệp đã tổ chức chương trình kỷ niệm 9 năm thành lập công ty cùng với gần 60 nhân viên và gia đình của họ. Sự kiện này như một lời tri ân đối với những người đã đồng hành cùng chặng đường phát triển của công ty.

CHI TIẾT

HÀNH TRÌNH VỀ THĂM BÁC VÀ NHẬN BẰNG KHEN CỦA BỘ TÀI CHÍNH 2019

Nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác Hồ (19/05/1890 – 19/05/2019). Sáng ngày 25/05/2019, tại khu di tích Chủ Tịch Hồ Chí Minh tại phủ Chủ Tịch, Ông Lê Văn Viên – Tổng giám đốc Công ty Tư Vấn và Quản Lý Doanh Nghiệp - thành viên hội VAA..

CHI TIẾT

Chương Trình Nghỉ Dưỡng Và Đào Tạo 2019

Hòa cùng không khí thống nhất đất nước và gửi lời tri ân sau một mùa quyết toán vất vả và bận rộn của cán bộ nhân viên, Công ty tư vấn quản lý doanh nghiệp (EMC) đã tổ chức chương trình nghỉ dưỡng kết hợp đào tạo 3 ngày 2 đêm cho gần 60 nhân viên cùng gia đình tại thành phố Đà Lạt.

CHI TIẾT

Kỷ niệm sinh nhật EMC lần thứ 8

Kỷ niệm sinh nhật EMC lần thứ 8

CHI TIẾT

Hội nghị tổng kết hoạt động dịch vụ kế toán 2017

Vào tháng 5/2018 vừa qua, EMC vinh dự được Bộ Tài chính, Trung ương Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam trao tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam năm 2017;

CHI TIẾT

LỄ KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ VĂN PHÒNG - EMC BUILDING

Sáng Chủ nhật, ngày 28/1/2018 Công ty TNHH Tư Vấn Quản lý Doanh Nghiệp đã tổ chức LỄ KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ VĂN PHÒNG - EMC BUILDING trong không khí hân hoan, náo nhiệt cùng sự tham dự của các sở ban ngành, các đối tác và toàn thể quý khách hàng.

CHI TIẾT

EMC NHẬN ĐƯỢC BẰNG KHEN CỦA LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

Vào ngày 28/6/2017 vừa qua, Bộ Tài chính, Trung ương Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam đã tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm hoạt động dịch vụ kế toán và 5 năm thành lập chi hội Kế Toán hành nghề Việt Nam (VICA)

CHI TIẾT

EMC - ĐỦ ĐIỀU KIỆN KINH DOANH DỊCH VỤ KẾ TOÁN Ở VIỆT NAM

Trải qua một chặng đường hơn 07 năm hình thành và phát triển, Công Ty TNHH Tư Vấn Quản Lý Doanh Nghiệp đã dần khẳng định được uy tín của mình đối với khách hàng cũng như cơ quan nhà nước. Cụ thể, vào ngày 9/5/2017, EMC đã được Bộ tài chính cấp “GIẤY CHỨNG NHẬN ĐỦ ĐIỀU KIỆN KINH DOANH DỊCH VỤ KẾ TOÁN”.

CHI TIẾT
1 2 3« »

Chúng tôi nguyện làm hết sức mình một cách sáng tạo và đầy ý nghĩa, trên cơ sở cùng có lợi

để trở thành nơi đáng tin cậy nhất Việt Nam, ngang tầm thế giới, nhằm giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

EMC Company

© Copyright 2015

CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP

LIÊN HỆ

Địa chỉ

62 Yersin - Nha Trang - Khánh Hòa

Email

emc@emc.vn

Hỗ trợ trực tuyến: