Hãy gọi cho chúng tôi: 0916 676 878
HÀNH TRÌNH VỀ THĂM BÁC VÀ NHẬN BẰNG KHEN CỦA BỘ TÀI CHÍNH 2019 Chứng nhận Hành Nghề Dịch Vụ Kế Toán EMCVN Danh sách đủ điều kiện Hành nghề Dịch vụ Kế Toán Thuế Việt Nam Đăng ký kinh doanh

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG – EMC 2017

Chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2017), đồng thời nhằm khích lệ tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết, sáng tạo của toàn thể cán bộ nhân viên trong suốt thời gian qua. Công ty TNHH Tư Vấn Quản Lý Doanh Nghiệp (EMC) đã tổ chức chương trình Du Lịch Nghỉ Dưỡng tại Khu Du Lịch Resort Vĩnh Hy – Ninh Thuận. Với các Game Team Building sôi động, kết hợp giữa việc vui chơi và học tập, tập thể CBNV Công ty đã có được những trải nghiệm nhiều thử thách vui nhộn: như trò chơi chuyền nước, giải đố mật thư, …cho đến câu mực đêm trên biển và thưởng ngoạn những rạn san hô tuyệt đẹp của biển Vĩnh Hy. Toàn thể ACE Công ty đã có một chuyến du lịch hết sức sôi động và thỏa sức thư giản sau một mùa làm việc nhiều áp lực.

 Dưới đây là một số hình ảnh sinh hoạt và vui chơi của anh chị em EMC trong chuyến du lịch vừa qua.

EMC – NGƯỜI TRỢ LÝ ĐẮC LỰC CHO DOANH NGHIỆP

Bài viết liên quan

Chúng tôi nguyện làm hết sức mình một cách sáng tạo và đầy ý nghĩa, trên cơ sở cùng có lợi

để trở thành nơi đáng tin cậy nhất Việt Nam, ngang tầm thế giới, nhằm giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

EMC Company

© Copyright 2015

CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP

LIÊN HỆ

Địa chỉ

62 Yersin - Nha Trang - Khánh Hòa

Email

emc@emc.vn

Hỗ trợ trực tuyến: