Hãy gọi cho chúng tôi: 0916 676 878
HÀNH TRÌNH VỀ THĂM BÁC VÀ NHẬN BẰNG KHEN CỦA BỘ TÀI CHÍNH 2019 Chứng nhận Hành Nghề Dịch Vụ Kế Toán EMCVN Danh sách đủ điều kiện Hành nghề Dịch vụ Kế Toán Thuế Việt Nam Đăng ký kinh doanh

EMC NHẬN ĐƯỢC BẰNG KHEN CỦA LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

Vào ngày 28/6/2017 vừa qua, Bộ Tài chính, Trung ương Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam đã tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm hoạt động dịch vụ kế toán và 5 năm thành lập chi hội Kế Toán hành nghề Việt Nam (VICA). Tại hội nghị, EMC vinh dự là một trong những đơn vị được nhận bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động của Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam năm 2016, góp phần phát triển Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.

EMC NHẬN ĐƯỢC BẰNG KHEN CỦA LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

Đây là phần thưởng cho sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên EMC. Trong chặng đường 7 năm xây dựng và phát triển, EMC đã chứng minh được năng lực và khẳng định thương hiệu của mình không chỉ trong địa bàn tỉnh Khánh Hòa mà còn  là trong phạm vi cả nước.

Với những thành tựu đạt được, EMC sẽ tiếp tục phấn đấu một cách Nhiệt huyết – Sáng tạo - Có ý nghĩa – Cùng có lợi nhằm giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn, xứng đáng với sự tin dùng của quý khách hàng.

Một số hình ảnh nhận thưởng:

BẰNG KHEN TỔNG GIÁM ĐỐC LÊ VĂN VIÊN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SĂC TRONG HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI

Bằng khen Tổng Giám Đốc Lê Văn Viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động của Hội

Theo EMC - Nha Trang, Khánh Hòa

Bài viết liên quan

Chúng tôi nguyện làm hết sức mình một cách sáng tạo và đầy ý nghĩa, trên cơ sở cùng có lợi

để trở thành nơi đáng tin cậy nhất Việt Nam, ngang tầm thế giới, nhằm giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

EMC Company

© Copyright 2015

CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP

LIÊN HỆ

Địa chỉ

62 Yersin - Nha Trang - Khánh Hòa

Email

emc@emc.vn

Hỗ trợ trực tuyến: